Tags

ผ้าม่าน MODERN LOFT STYLE

posted on 04 Oct 2016 15:34 by leecurtains directory Lifestyle, Knowledge, Idea

 

 

งานติดตั้งผ้าม่าน Leecurtain วันนี้เปิดดูบ้านเดี่ยวย่านรามคำแหงกับบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่ผสมผสานระหว่างความดิบของวัสดุเข้ากับความเรียบง่ายสะอาดตาในแบบโมเดิร์น โดยตัวบ้านเป็นรูปทรงตัวยู จุดเด่นคือมีสวนกลางบ้านและทุกพื้นที่รอบๆ บ้านสามารถชมสวนบริเวณนี้ได้

 

outdoor-copy

outdoor3-copy

outdoor4-copy 

หลังจากที่เข้ามาในส่วนแรกของตัวบ้านจะพบกับโซนห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหาร โดยส่วนนี้จะเน้นการตกแต่งด้วยหน้าต่างบานเลื่อนยาวตลอดทั้งแนว พื้นที่บริเวณนี้ติดม่านม้วนซันสกรีน 5% ทั้งหมด ตัวม่านม้วนเลือกใช้สีครีมเพื่อให้เข้าคู่กับผนังอิฐสีขาวและเฟอร์นิเจอร์สีไม้ แต่แฝงรายละเอียดลอฟท์เท่ๆ ด้วยงานท่อสายไฟสีดำโชว์โครงสร้างที่ผนัง และเมื่อปิดม่านม้วนลงมาทั้งหมดในตอนกลางวันจะช่วยให้บ้านเย็นขึ้น

livingdining2-copy

livingdining4-copy

livingdining6-copy

downstairbr2-copy

downstairbr-copy 

เนื่องจากหน้าต่างด้านหนึ่งของห้องโดนแดดแรงในช่วงกลางวัน ห้องนอนและห้องพระบริเวณชั้นสองจึงเลือกติดม่าน 2 แบบคือม่านจีบดิมเอ้าท์และมู่ลี่ไม้ โดยม่านจีบดิมเอ้าท์ติดหน้าต่างที่โดนแดดแรงเพราะสามารถปิดไม่ให้แสงลอดผ่านได้สนิทได้ ส่วนหน้าต่างกระจกอีกฝั่งจะสามารถมองทะลุไปยังชั้นล่างได้บริเวณนี้จึงเลือกใช้เพียงมู่ลี่ไม้แทนเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังล้อไปกับสเปซโถงกลางบ้านที่มองทะลุไปชั้นล่างเห็นเป็นเกล็ดมู่ลี่ได้จากทั้งสองฝั่ง ช่วยให้ดูสวยคลาสสิคกลมกลืนไปในทิศทางเดียวกันเมื่อมองจากบริเวณทางเดินนอกห้องนอน

monkroom-copy

monkroom2-copy

monkroom3-copy

bedroom11-copy

bedroom12-copy

bedroom13-copy

bedroom15-copy

doublespace2-copy

doublespace-copy 

ออกไปยังปีกขวาของตัวบ้านจะพบกับห้องโฮมเธียเตอร์ที่มีหน้าต่างบานยาวกว่าสิบเมตร พื้นที่ส่วนนี้มีระแนงไม้ด้านนอกช่วยกรองแสงแล้วส่วนหนึ่ง หน้าต่างบานเลื่อนห้องนี้จึงเลือกใช้เพียงม่านม้วนซันสกรีน 5% ก็เพียงพอต่อการ กรองแสงในช่วงกลางวันแล้วค่ะ

hometheater-copy

hometheater3-copy

 

//Tip// ม่านม้วนใช้พื้นที่ในการติดตั้งไม่มากจึงทำให้ประหยัดพื้นที่ไปในตัว ติดตั้งง่ายการใช้งานสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ไม่เก็บฝุ่น ทำความสะอาดง่าย เพียงแค่เอาผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ มาเช็ดในส่วนที่สกปรกเท่านั้น รูปแบบเรียบง่าย ทันสมัย จึงเป็นทางเลือกที่ใช้ได้ทั้งที่พักอาศัยหรือออฟฟิศสำนักงาน 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับงานผ้าม่านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ใครที่ชอบทั้งความดิบและความเรียบง่ายน่าจะชอบกันนะคะ หากท่านใดสนใจที่จะแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ แต่ไม่ทราบจะเริ่มต้นอย่างไร ลองหาไอเดียดูก่อนได้ค่ะ (คลิ้กที่นี่) สุดท้ายนี้ทีมงาน Leecurtain ขอขอบคุณเจ้าของบ้าน คุณวีรพล เลิศรัตนชัย ที่วางใจใน Leecurtain ทางทีมงานของเราได้ตั้งใจผลิตงานคุณภาพให้สวยถูกใจและตรงตามความต้องการมากที่สุดค่ะ

 

หากท่านใดสนใจงานผ้าม่านและวอลเปเปอร์ติดต่อ Lee Curtain ได้เลยค่ะ Inbox facebook หรือ เยี่ยมชมโชว์รูมใกล้ BTS พญาไท โทร 02 612 0927 หรือ สุขุมวิท 31 (BTS อโศก) 02 662 1593  หรือตาม Follow เราได้ทาง Social Network ต่างๆ ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยค่ะ

www.leecurtain.com

Facebook.com : leecurtainshop

Instagram : leecurtain

…………………………………………………………………………………………..

Copyright © 2015 Lee Curtain. All rights reserved.

Our mailing address is:

Lee curtain 

240/3-4 Phayathai road Bangkok, Bkk 10400 Thailand

E-mail : leecurtainshop@gmail.com

Tel. 02 612 0927, 02 245 4261 or visit us at showroom Phayathai (BTS exit 2)

Tel. 02 662 1593 or visit us at showroom Sukhumvit 31 (Asoke)

edit @ 4 Oct 2016 15:52:59 by Leecurtain

Comment

Comment:

Tweet