Tags

  
 
 

งานแต่งบ้านไม่ใช่เพียงแค่การเลือกเฟอร์นิเจอร์หรือโทนสีห้องให้เข้ากันเท่านั้นนะคะ ผ้าม่านก็สำคัญไม่แพ้กัน หากใครที่ยังไม่เข้าใจว่าวิธีการเลือกผ้าม่านให้เข้ากับสไตล์ห้องต้องทำอย่างไร Leecurtain ได้รวบรวมผลงานติดตั้งผ้าม่านตามสไตล์บ้านในช่วงครึ่งปีแรกมาให้ชมกัน ยังไงก็เลือกดูเลือกชมหรือหาแรงบันดาลใจการแต่งห้องได้จากตัวอย่างจากด้านล่างเลยค่ะ

 

Safari Scandinavian At Penthouse Sukhumvit 24

 

49

 

ความตั้งใจของเพ้นท์เฮ้าส์หลังนี้คือการให้แสงแดดเป็นพระเอกของบ้าน นอกจากนั้นยังเกิดจากการผสมผสานความชอบที่แตกต่างกันของคนสองคนระหว่างเฉดสีขาว และสไตล์ African Wildlife เกิดเป็นไอเดียแต่งบ้านในสไตล์ Safari Scandinavian ผ้าม่านทั้งหมดจึงเลือกใช้เป็นผ้าโปร่งเพื่อกรองแสงแดดไม่ให้จ้าจนเกินไป ช่วยให้รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ เนื้อผ้าลินินดูดซึมความชื้นได้ดีและต้านทานความร้อนได้อีกด้วยจึงช่วยให้บ้านเย็นสบายไม่ร้อนจนเกินไปค่ะ

สถานที่ : Sukhumvit 24

รูปแบบผ้าม่าน : ผ้าลินินโปร่งสีขาวล้วนในรูปแบบม่านพับและม่านจีบ

ติดตามเรื่องราวต่อคลิ๊กที่นี่


 

PENTHOUSE LUXURY STYLE AT BRIGHT SUKHUMVIT 24

 

3

  

Bright Sukhumvit 24 คอนโดมีเนียมระดับ Luxury Class ตั้งอยู่บนทำเลที่โดดเด่นใจกลางเมืองอย่างซอยสุขุมวิท 24 ตกแต่งแบบ Luxury Style ที่สวยและหรูหรามีสไตล์โดดเด่นเป็นของตัวเอง โอ่โถงไปกับหน้าต่างจุดเด่นของ Penthouse ที่สูงตระหง่านถึง 6 เมตร  พร้อมห้องนอนที่มีมากถึง 4 ห้อง และห้องน้ำของห้องนอนใหญ่ที่ติดตั้งหน้าต่างแบบพาโนรามารอบด้านที่เห็นวิวทิวทัศน์กว้างถึง 180 องศา 

สถานที่ : Bright Sukhumvit 24

รูปแบบผ้าม่าน : Dim out, ผ้าโปร่ง, มู่ลี่โฟมวู๊ด (ห้องน้ำ)

ติดตามเรื่องราวต่อคลิ๊กที่นี่


 

FUNKY LOFT กึ่งดิบกึ่งเท่สไตล์พั๊งค์ร๊อค ENGLAND AT LPN พระราม 8

 

2.2

  

LPN พระราม 8 ตกแต่งสไตล์ Funky loft เน้นการโชว์เนื้อแท้ของวัสดุเพิ่มความดิบด้วยงานระบบโชว์ทาสีดำ ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยของสะสมที่ชื่นชอบเป็นการส่วนตัว เท่ไม่เหมือนใคร กับภาพกราฟฟิคแนวๆบนผนังห้องจากศิลปินมืออาชีพ

สถานที่ : LPN พระราม 8

รูปแบบผ้าม่าน : ม่านทึบแบบจีบสีเทาเข้มเข้ากับโทนสีดำของห้องและเพิ่มลูกเล่น FUNKY ด้วย ผ้าม่านโปร่งสีชมพู ใช้เป็น day curtain ช่วงกรองแสงในตอนกลางวัน

ติดตามเรื่องราวต่อคลิ๊กที่นี่


 

Modern Elegant At Millennium Residence  Sukhumvit 20

 

15

  

คอนโด Millennium Residence ห้องนี้เป็นห้องที่มีพื้นที่ 193 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน ถูกตกแต่งในสไตล์ Modern Elegantในโทนสีขาว ดูเรียบหรูและอบอุ่น โดยมีมุมห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางเป็นพิเศษ โดนเด่นด้วยกระจกแบบพาโนรามายาวกว่า 6 เมตรสามารถมองเห็นทัศนียภาพได้สองทิศทางทั้งฝั่งเมืองตึกอย่างสุขุมวิทและฝั่งธรรมชาติของสวนเบญจกิติ

สถานที่ : Millennium Residence  Sukhumvit 20

รูปแบบผ้าม่าน : ผ้าม่าน Dim out โทนเบจลายทาง และผ้าโปร่งสีขาวลาย celtic pattern ในห้องนั่งเล่น, ม่าน Dim out สีน้ำเงินและผ้าโปร่งสีขาวลาย celtic pattern, ,ม่าน Dim out ทางทางสีน้ำเงินขาวห้องลูกชาย, ม่านพับสีชมพูห้องลูกสาว

ติดตามเรื่องราวต่อคลิ๊กที่นี่


 

Traditional Neo Classism At All Season Mansion 

 

10345545_1139533319413155_1655049378602011472_n

  

งานรีโนเวทอพาร์ทเมนต์สไตล์นีโอคลาสสิคอายุกว่า 20 ปีในใจกลางกรุงเทพ ของ Shelley Kwok Design House ตกแต่งและสร้างบรรยากาศหรูหราและอบอุ่นโดยใช้ม่านทึบแบบทูโทน สีน้ำตาลอ่อนและน้ำตาลเข้ม และม่านโปร่งสีขาวไม่มีลวดลาย สร้างความเป็นส่วนตัวและปลอดโปร่งให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัวค่ะ

สถานที่ : All Season Mansion 

รูปแบบผ้าม่าน : ม่าน Dim out ทูโทน สีน้ำตาลอ่อนและน้ำตาลเข้ม ม่านโปร่งสีขาวไม่มีลวดลาย และมู่ลี่ไม้สีขาวในห้องนอน

ติดตามเรื่องราวต่อคลิ๊กที่นี่

ขอขอบคุณภาพประกอบสวยๆ จากเพจ Soisource มากค่ะ


 

Nightlife At The Park Chidlom

 

3

  

ไอเดียการตกแต่งในสไตล์ “Nightlife” ที่เจ้าของห้องต้องการสื่อถึงความงดงามของแสงสีและบรรยากาศยามค่ำคืนผ่านการตกแต่ง โดยเลือกใช้ม่านทึบสีเทาเข้มในห้องนั่งเล่นและม่านทูโทนสีครีมแซมสีเงิน chrome ด้านล่างเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับห้องนอนทั้ง 2 ห้องได้อย่างมีเอกลักษณ์และลงตัว

สถานที่ : The Park Chidlom

รูปแบบผ้าม่าน : ม่าน Dim out สีเทาเข้มคู่กับม่านโปร่งแซมสีทองในห้องนั่งเล่น, ม่านทูโทนสีครีมคู่กับสีเงิน chrome ในห้องนอน

ติดตามเรื่องราวต่อคลิ๊กที่นี่

 

หากท่านใดสนใจงานผ้าม่านและวอลเปเปอร์ติดต่อ Lee Curtain ได้เลยค่ะ Inbox facebook หรือ เยี่ยมชมโชว์รูมใกล้ BTS พญาไท โทร 02 612 0927 หรือ สุขุมวิท 31 (BTS อโศก) 02 662 1593  หรือตาม Follow เราได้ทาง Social Network ต่างๆตามลิ้งค์ด้านล่างเลยค่ะ

www.leecurtain.com

Facebook.com : leecurtainshop

Instagram : leecurtain

…………………………………………………………………………………………..

Copyright © 2015 Lee Curtain. All rights reserved.

Our mailing address is:

Lee curtain 

240/3-4 Phayathai road Bangkok, Bkk 10400 Thailand

E-mail : leecurtainshop@gmail.com

Tel. 02 612 0927, 02 245 4261 or visit us at showroom Phayathai (BTS exit 2)

Tel. 02 662 1593 or visit us at showroom Sukhumvit 31 (Asoke)

edit @ 21 Jun 2016 12:00:39 by Leecurtain

edit @ 21 Jun 2016 12:01:58 by Leecurtain

Comment

Comment:

Tweet